Blog Post

Chuột sợ mùi gì nhất

Chuột là loài gậm nhấm gây hại cho con người, ngoài việc ăn lương thực, gậm hỏng đồ dùng, phá hoại cây non, đồng cỏ, công trình xây dựng, còn mang mầm bệnh truyền nhiễm đến cho con người.

Nếu trong nhà có chuột, nó sẽ cắn những vật dụng, kêu chí chóe rất khó chịu. Dùng bả thì nguy hiểm cho trẻ nhỏ và những vật nuôi trong nhà.

Tuyệt chiêu vô cùng đơn giản để không có chuột trong nhà.

Bài viết này Tinh dầu nguyên chất GT Xin giới thiệu với bạn hai cách đuổi chuột đơn giản nhưng khá hiệu quả bằng tinh dầu Bạc Hà và tinh dầu Long Não
tinh-dau-long-nao

Tinh dầu bạc hà đuổi chuột hiệu quả

Tinh dầu bạc hà có hương thơm đặc biệt nổi trội. Mùi hương tươi mát và hơi hăng này không chỉ có tác dụng tuyệt vời đối với tinh thần và làm sạch không khí, nó còn có hiệu quả trong khử mùi và đuổi chuột.

Chuột và các loại côn trùng rất kị mùi bạc hà. Do đó, các chị em phụ nữ hay trồng cây bạc hà ở quanh nhà, trong vườn, những nơi có ổ chuột hoặc tổ côn trùng khó chịu. Để đối phó với bọn chuột ở trong nhà, các chị em có thể sử dụng tinh dầu bạc hà đuổi chuột để có được hiệu quả tối ưu nhất, mà không hề sợ bẩn hay rắc rối trong nhà.

Nhỏ 2 – 3 giọt tinh dầu bạc hà vào một miếng bông gòn, xong đặt miếng bông ở cạnh tường, bàn bếp hay khu vực để thực phẩm dự trữ, những nơi chuột hay chạy qua hoặc xâm nhập vào nhà. Lũ chuột rất sợ mùi bạc hà, do đó chúng sẽ không dám bén mảng đến những khu vực đó nữa.

Không chỉ vậy, mùi hương từ lá bạc hà còn giúp khử mùi, làm sạch không khí cho tinh thần của bạn sảng khoái, ngôi nhà của bạn cũng thơm mát hơn.

Tinh dầu Long Não đuổi chuột

Tôi thử vài cách như máy đuổi chuột (phát âm cao tần), đánh bẫy, dùng thuốc diệt chuột vi sinh… Nhưng một phương pháp tôi cho là hay nhất, đơn giản mà hiệu quả nhất mà hiện tôi vẫn đang áp dụng là dùng tinh dầuLong Não! Cho tinh dầu long não vào một cái hộp nhựa, mở nắp ra và để vào tủ quần áo, tủ sách khoang máy ô tô dưới nắp capo (sáng lấy hộp ra đậy nắp cất đi để tối… dùng tiếp!). Quả nhiên chuột (và các lọai côn trùng khác) không vào nữa – hoặc vào rối lại ra ngay vì không chịu được mùi long não! Thật tuyệt, khi mở nắp capo ra cứ như mở… tủ quần áo – vừa thơm mà lại xua đuổi được chuột.

Thay vì sử dụng các biện pháp đuổi chuột, bẫy chuột thông thường hãy sử dụng cách loại tinh dầu đuổi chuột tại tinh dầu nguyên chất GT không những giúp đuổi chuột hiệu quả mà còn khử mùi giúp không khí trong lành, với hương thơm mát tự nhiên tốt cho sức khoẻ và thư giãn hiệu quả
CÔNG TY DIỆT CHUỘT HÀ NỘI

Related Posts

Bả diệt chuột hiệu quả bằng mì ăn liền và nước rửa bát

Công ty Thông tín giới thiệu với các bạn cách làm bả chuột đơn

Thuốc diệt chuột thế hệ mới

THUỐC DIỆT CHUỘT THẾ HỆ MỚI Bạn đã tự tay đánh bả chuột bao giờ

Cách diệt chuột trên mái nhà hiệu quả nhất

Chuột trên mái nhà rất khó để dùng các biện pháp bắt trực tiếp

Những cách đuổi chuột đơn giản mà không cần mèo hay thuốc diệt chuột

Có nhiều cách đuổi chuột nhưng có một nguyên tắc khi tiến hành những

Mẹo đuổi chuột ra khỏi nhà

Bẫy chuột  không phải là cách duy nhất để loại bỏ chuột khỏi nhà bạn. Loại

Bẫy diệt chuột nhà hiệu quả

Bẫy lồng chuột là một cái bẫy cơ khí thu hút và bắt một

Cách làm thuốc diệt chuột

Chuột là loài gặm nhấm, có thể làm lây lan bệnh và cũng làm

Dịch vụ diệt chuột và kiểm soát chuột toàn diện

Căn cứ nhu cầu của Quý công ty, quý khách hàng chúng tôi sẽ

Dịch Vụ Diệt Chuột Hiệu Quả

Với hy vọng tìm ra cách diệt chuột hiệu quả, góp phần giải tỏa nỗi

Diệt chuột hiệu quả nhất

Tìm hiểu loài chuột Chuột bông – Cotton Rats Hình dạng:  Đầu và thân của chuột bông có chiều