Blog Post

Máy đuổi chuột XCAT

Máy đuổi chuột bằng Máy đuổi chuột bằng sóng siêu âm XCAT: sản phẩm Việt Nam. Được sản xuất bởi Tập Đoàn điện tử Đông Dương
Nguyên lý hoạt động:
– Là loại máy đuổi chuột, gián bằng IC vi xử lý phát ra sóng siêu âm có dải tần số từ 30 ~ 60 KHz, là sản phẩm thay thế an toàn và sach sẽ cho những chiếc bẫy hoặc những loại hoá chất gây độc hại mà bạn đang sử dụng.
– Với kỹ thuật số tiên tiến, sóng siêu âm do máy phát ra sẽ tạo một môi trường rất khó chịu cho các loài vật gây hại như: chuột , gián , nhện… khiến chúng ” mất ăn mất ngủ ” giảm khả năng sinh sản và phải rời đi khu vực khác.
– Công suất  làm việc:  0.4 W.
– Phạm vi hoạt động:  40m2
– Bảo hành: 12 tháng
– Sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2000
– Tiêu chuẩn: TCVN 5699-1: 2010
* Lưu ý quan trọng :

  Tất cả các loại Máy đuổi chuột trên thị trường chỉ đuổi được chuột nhỏ ( chuột nhắt ) làm ổ trong nhà, không đuổi được chuột cống hoạc chuột to bằng tổ chân, cổ tay. Bởi vì chuột cống sống ở môi trường bên ngoài ( vào kiếm thức ăn một lúc rồi ra ngoài nên không bị tác động bởi tần số máy phát ra- với chuột cống, ta phải dùng thuốc-keo-bẫy chuột để tiêu diệt chúng ).

– Không cắm thiết bị đuổi chuột gần tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt bởi có thể bị nhiễu do sóng từ máy đuổi chuột phát ra.